MIRA TravelMIRA Travel

Đã là thành viên?

MIRA TravelMIRA Travel
Quên mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản?

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Chúng tôi đã ước mơ được du lịch vòng quanh thế giới. Chúng tôi đã ước mơ mở rộng chính mình qua những nền văn hoá hiện đại của phương Tây, những nền văn hoá huyền bí của Trung Đông, những nền văn hoá xa mà gần gũi của Á Châu, nền văn hoá cội nguồn Phi Châu, nền văn hoá bộ lạc của Úc Châu, những bờ biển dài hút tầm mắt tuyệt đẹp của Việt Nam. Chúng tôi ước mơ được tìm thấy chính mình ở những ngóc ngách lạ lẫm nào đó. Nhưng ước mơ quan trọng nhất có lẽ là ước mơ được tìm thấy chính mình và hạnh phúc với điều mình đã tìm thấy.
MIRA TRAVEL là một câu chuyện cổ tích có thật – dành cho những con người dám biến ước mơ thành sự thật. Từ ước mơ dẫn đến hiện thực là một hành trình dường như không có điểm đến, và những con người đã minh chứng được rằng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống dành tặng cho tất cả mọi người, chỉ cần bạn có can đảm đón nhận chúng

NGUYÊN TẮC PHỤC VỤ

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng, mang lại cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên trong chuyến đi, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích kết nối hoàn hảo giá trị chuyến đi của Quý khách. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độ hài lòng của Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của Công ty.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

……………….

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

……………….

024.665.434.15